Du Lịch Hàm Lợn

Mr Dũng- 035.456.9988

Tổ chức phượt, cắm trại qua đêm

Liên hệ đặt đồ cắm trại

Không có sản phẩm nào.

Danh mục trái
Tin Tức
Du Lịch Hàm Lợn là một trong ít địa điểm mà du khách có thể tận hưởng không khí trong lành như mùa thu ngay tại Hà Nội. Nói đến Du Lịch Hàm Lợn, người ta nhớ ngay đến Nóc Nhà Của Hà Nội. Nóc nhà là bởi Núi Hàm Lợn có độ cao lớn nhất, và nắm hướng chính Bắc. 
Giới trẻ ngày càng quan tâm đến việc được vui chơi và dã ngoại thỏa thích cùng bạn bè. Hồ Hàm Lợn là một trong ít địa điểm được nhắc tới khá nhiều đặc biệt là vào mùa hè nắng nóng. Nơi đây có không khí trong lành, mát mẻ, có thể trải nghiệm cắm trại và phượt...
Điểm hẹn của nối vòng tay lớn, đó không chỉ dừng lại ở khẩu hiệu mà nó còn làm mong ước của rất nhiều anh chị em làm nghề như chúng tôi. Du lịch hàm lợn luôn hướng tới chất lượng dịch vụ, đem lại cho các bạn trẻ những trải nghiệm không thể nào quên.
Hồ Hàm Lợn là địa điểm cắm trại lý tưởng mà không nơi nào sánh được ở Hà Nội. Chỉ cách Trung tâm Thủ đô khoảng 40Km về phía Bắc. Các bạn có thể đi xe buýt đến Hồ Hàm Lợn. Xem hướng dẫn dưới đây nhé.
Khám phá núi Hàm Lợn (Hà Nội) Núi Hàm Lợn thuộc dãy Độc Tôn, Sóc Sơn, Hà Nội là một địa điểm khá quen thuộc với giới trẻ, đặc biệt với những ai đang có ý định tập dượt trước khi leo Fanxipang. Nằm cách Hà Nội 40km theo hướng cao tốc Bắc Thăng Long - Nội Bài nên việc di chuyển tới...
Từ cao tốc Nội Bài đi khoảng 40 km nữa, bạn sẽ đến được với đỉnh núi Hàm Lợn nằm trên dãy Độc Tôn ở Sóc Sơn, Hà Nội. Dưới chân núi Hàm Lợn là hồ Núi Bàu rất rộng, nằm giữa những đồi thông, keo xanh mướt và khá hoang sơ, thích hợp để cắm trại qua đêm.
Kỳ nghỉ xuân dài dằng dặc, những người bạn của tôi tổ chức một chuyến phượt trong phạm vi thủ đô Hà Nội, địa điểm là Hàm Lợn. Cái gì cơ? Phượt? Trong Hà Nội? Hàm Lợn là chỗ quái nào thế? Những nghi hoặc cứ vây lấy tôi, ấy thế mà tôi lại có một chuyến đi tuyệt vời.
Hàm Lợn là đỉnh núi cao nhất ở dãy núi Độc Tôn ở Sóc Sơn, cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km. Nếu bạn lựa chọn phương tiện xe máy để di chuyển, chỉ mất khoảng 1 – 1,5 giờ để đi từ Hà Nội. cắm trại, picnic
Núi Hàm Lợn thuộc dãy Độc Tôn, Sóc Sơn, Hà Nội là một địa điểm khá quen thuộc với giới trẻ, đặc biệt với những ai đang có ý định tập dượt trước khi leo Fanxipang.
 
TOP